Giới thiệu

Giới thiệu về các sản phẩm phào chỉ mà phaochichauau.com phân phối, thi công hoàn thiện.

Giới thiệu về sản phẩm

Phào chỉ ngày nay được sử dụng tương đối phổ biến ở khắp nơi trên thế giới bởi những lợi thế vượt trội về thẩm mỹ, mẫu mã - kích thước, chất lượng vật liệu chống ẩm, co ngót, cong vênh và khử mùi. Có rất nhiều thương hiệu lớn của các nhà sản xuất danh tiếng, lâu đời trên thế giới đã có mặt tại Việt Nam. Chúng tôi vô cùng tự hào là nhà phân phối có lịch sử lâu dài tại Việt Nam với thương hiệu phaochichauau.com.

Giới thiệu về sản phẩm:

Sản phẩm phào chỉ trang trí cao cấp hiện đại có những ưu thế vượt trội so với những sản phẩm truyền thống khác trên thị trường:

  1. Thiết kế mẫu mã tinh xảo giúp một ngôi nhà được trang trí đẳng cấp, sang trọng;
  2. Sản phẩm có chất lượng cao do được chế tạo từ hạt nhựa nguyên chất trên dây truyền tiên tiến nhất được nhập khẩu từ Châu Âu, giúp sản phẩm hơn hẳn những sản phẩm khác. Đặc biệt sản phẩm có thêm thành phần than hoạt tính giúp khử độc, khử mùi trong "hội chứng nhà mới";
  3. Do sản phẩm được sản xuất từ nhựa PolyStyrene (PS) nên chịu được thời tiết khắc nghiệt của Việt Nam hơn hẳn những sản phẩm có xuất sứ từ gỗ, thạch cao hay polyurethane (PU);
  4. Với hơn 1000 mẫu mã giúp quý khách luôn yên tâm chọn được sản phẩm có màu sắc và họa tiết phù hợp với thiết kế;
  5. Với thương hiệu uy tín đã được khẳng định, chúng tôi luôn tự hào với khách hàng chúng tôi phân phối và thi công các sản phẩm phào chỉ nhựa PS được đánh giá là tốt bậc nhất trên thế giới tính đến thời điểm này.