SÁNG TẠO MỚI LẠ CHO CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO PHÒNG NGỦ HIỆN ĐẠI.

Là một trong những không gian quan trọng nhất của gia đình, phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại sẽ là mong muốn của rất nhiều người với sự thoáng đạt trong không gian và tiện lợi trong quá trình sử dụng.

⚡️ÁNH SÁNG

Trong bất cứ không gian nào, không riêng phòng ngủ, ánh sáng luôn là một chìa khóa quan trọng, đảm bảo mang lại vẻ đẹp đầy lôi cuốn cho toàn bộ các căn phòng. Phòng ngủ càng nhỏ càng cần nhiều nguồn sáng tự nhiên để tạo sự thông thoáng. Bạn có thể mở thêm cửa sổ, dùng vật liệu kính để căn phòng của mình hòa hợp với thiên nhiên.

⚡️BÀI TRÍ THEO PHONG CÁCH TỐI GIẢN
Là lựa chọn của rất nhiều gia đình, đặc biệt là những người trẻ tuổi, phòng ngủ được thiết kế và bài trí theo phong cách tối giản nhất. Theo đó, màu sắc và đồ nội thất được tinh giản khéo léo, vừa phải đảm bảo công năng lại không làm giảm đi tính thẩm mỹ của căn phòng. Đòi hỏi người KTS phải tính toán kỹ lưỡng khi thêm hay bớt một đồ vật hay màu sắc nào đó.

⚡️MÀU SẮC
Các phòng ngủ theo phong cách hiện đại ưu tiên việc sử dụng ít màu sắc và chủ yếu là các màu nhã nhặn. Nếu bạn thuộc tuýp người cá tính, thích sự mạnh mẽ thì có thể sử dụng màu nóng để làm điểm nhấn ở các mẫu chăn ga, gối, drap trải giường hoặc tấm ốp trang trí ở phía đầu giường… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. (tham khảo các mẫu tấm ốp tại http://phaochichauau.com/dieu-gi-khien-tam-op-tuong-dan-dau…)

⚡️HỆ THỐNG ĐÈN CHIẾU SÁNG
Bạn đừng ngạc nhiên nếu các KTS gợi ý nhiều mẫu đèn cho sự lựa chọn của gia đình khi thiết kế nội thất phòng ngủ hiện đại, bởi lẽ, nếu như ban ngày căn phòng của bạn tận dụng được tối đa ánh sáng mặt trời từ việc thiết kế theo kiến trúc mở, nhưng ban đêm để các sinh hoạt được tiến hành thuận tiện thì phải nhờ đến ánh sáng từ các bóng đèn.
Hệ thống đèn chiếu sáng còn có tác dụng rất lớn cho việc làm đẹp không gian nhờ sự đa dạng trong kiểu dáng và kích thước, và công việc cuối cùng của bạn chỉ là lựa chọn những chiếc đèn phù hợp với không gian và sở thích của bạn.


----------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi: 
☎️ Điện thoại/Fax: 0243.552.5222
P. Dự Án: 0967.4343.88 (Mr. Mạnh)
Điện thoại hỗ trợ: 0868.22.6969 (Ms. Minh Anh)
Xem thêm chi tiết các công trình và sản phẩm tại website: http://phaochichauau.com/ 
Đ/c: Số 12, dãy liền kề 6C, Khu C17, TT Bộ Công An, đường Nguyễn Văn Lộc, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội.
#PhaochiChauAu #Thicongnoithat #tamopPVC #phanphoivatlieutrangtri#noithat #codien #tancodien #hiendai

Xem thêm tin khác