THƯ CẢNH BÁO HÀNG GIÁ

Công ty Ngôi Sao Mộc xin gửi đến Quý khách hàng Thư cảnh báo chống hàng giả, hàng nhái và cách phân biệt hàng giả, hàng nhái sản phẩm Chỉ nhựa trang trí cao cấp MIGA Hàn Quốc của công ty chúng tôi.

 

Kính gửi: Quý khách hàng

EURO Moulding (MIGA) là thương hiệu độc quyền do công ty CP VLXD & Nhà Thông Minh Phú Khang Gia phân phối tại thị trường Việt Nam. Sản phẩm được bảo hộ độc quyền quốc tế và trên toàn lãnh thổ Việt Nam theo giấy chứng nhận đăng kí hàng hóa số 40-0709253 do cục sở hữu trí tuệ Hàn Quốc cấp ngày 10 tháng 5 năm 2007. Tại Việt Nam, công ty CP VLXD & Nhà Thông Minh Phú Khang Gia là đơn vị duy nhất được chỉ định bởi tập đoàn MIGA về nhập khẩu và phân phối. Công ty cổ phần Ngôi Sao Mộc vinh dự là nhà phân phối độc quyền tại Miền Bắc Việt Nam với thương hiệu phaochichauau.com

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng sản phẩm len tường - phào chỉ nhựa làm giả chỉ nhựa trang trí cao cấp, không rõ nguồn gốc. Điều này không những làm ảnh hưởng đến uy tín, chất lượng sản phẩm của công ty mà còn làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Chỉ nhựa trang trí cao cấp được làm từ thành phần nhựa tổng hợp loại chính phẩm của các tập đoàn hóa học uy tín tại Hàn Quốc như LG, SSANG YONG. Có thành phần than hoạt tính loại bỏ các mùi và độc tố của nhựa, trong khi đó đa số các dòng sản phẩm chỉ nhựa làm giả, làm nhái trên thị trường đều được làm từ thành phần có chứa nhựa rác thải độc hại, khi đưa vào sử dụng sẽ có mùi hôi và quan trọng hơn nữa những chất độc trong nhựa rác thải lâu ngày sẽ làm cho người sử dụng bị dị ứng dẫn đến các bệnh ung thư không mong muốn.

Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý triệt để tất cả các hành vi làm giả, làm nhái trên theo đúng quy định của pháp luật hiện hành, kể cả truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ai biết thông tin về hàng giả, hàng nhái Chỉ nhựa trang trí cao cấp EURO Moulding (MIGA) xin vui lòng liên hệ theo số điện thoại công ty 0243.552.5222

Xin chân thành cảm ơn.

 

Hình ảnh khắc logo MIGA

 8) 6264 6660

Giấy đăng ký độc quyền công nghệ chứa than hoạt tín

h.

Xem thêm tin khác