Trang trí phòng tắm - cần phào chỉ chống ẩm, khử mùi

Trang trí phòng tắm cần lựa chọn phào chỉ và tấm ốp có độ bền cao, có khả năng chấm ẩm, chống thấm nước và khử mùi ẩm mốc bởi đó là nơi thường xuyên có độ ẩm cao và dễ gây ra mùi khó chịu.


 

Lựa chọn phào chỉ độ bền cao, chống ẩm thấp

Với những chủ nhà kỹ tính luôn mong muốn bất kỳ không gian nào, kể cả phòng tắm, phải thực sự sang trọng và ấn tượng. Vì vậy, để lựa chọn ý tưởng trang trí phòng tắm đẹp đang được rất nhiều gia đình quan tâm. Chúng tôi xin giới thiệu với các bạn một ý tưởng hiện đại và mang lại hiệu quả cao, đó là lựa chọn phào chỉ có khả năng chống ẩm ướt, chống thấm nước, chống mối mọt hiệu quả được cung cấp chính hãng tại phaochichauau.com

phào chỉ chấm ẩm, chóng nước

 

Kết hợp cùng tấm ốp cao cấp với tình năng khử mùi hiệu quả

Bên cạnh đó các loại phào chỉ,  chúng tôi cung cấp những mẫu tấm ốp phòng tắm cao cấp, mẫu mã đa dạng, tính thấm mỹ cao với phong cách hiện đại. Đặc biệt với than hoạt tính tăng khả năng khử mùi ẩm mốc, mùi hôi trong phòng tắm. Hơn nữa, với công nghệ hiện đại bậc nhất, sản phẩm của chúng tôi luôn bền bì với thời gian, thách thứ mọi điều kiện thời tiết.

phào chỉ trang trí, tấm ốp phòng tắm

Hiện tại chúng tôi đã cung cấp đầy đủ các loại sản phẩm Phào chỉ trần, Phào chỉ lưng, Phào chỉ góc, phào chân, Phào chỉ khung tranh, tấm ốp trang trí .Vui lòng liên hệ với chung tôi để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ kỹ thuật.

Xem thêm tin khác