VUI TẾT CÙNG PHÀO CHỈ CHÂU ÂU

Sửa nhà đón tết, hạnh phúc sum vầy

Trang trí đủ đầy, cả năm sung túc

Mọi người đã thấy Tết chưa ạ? Những ngày cuối năm tuy bộn bề trăm mối, dù cố không để ý mà vùi vào công việc thì dần dà, cái mùi Tết, cái vị Tết, cái bàn tay ranh mà của Tết lại từng chút một cù lên người chúng ta. Nó nhắc nhở, thời gian gần kề rồi thì trân trọng đi. Vậy thôi. Không để cho cái kim giây nó vừa thong thả đi vừa cười khẩy mình. Để mình khẩy cho nó đi đứng cẩn thận. Vài ngày nữa là Tết rồi đấy, ai chưa có kế hoạch gì thì hào hứng mà lên kế hoạch đi thôi. Nhà nào cuối năm bận quá mà đầu năm có kế hoạch làm nhà thì liên hệ Phào chỉ Châu Âu để nhận ngay may mắn.

Tết Nguyên Đán đang đến gần, người người nhà nhà hối hả trang trí nhà cửa của mình để có một cái tết đầm ấm, đủ đầy. Bộ phận thi công của Phào chỉ Châu Âu cũng đang ngày đêm tăng ca để hoàn thiện công trình, kịp mang cái tết sum vầy vào từng không gian. Đối với mọi đơn vị thi công thì những ngày cận kề cái tết luôn là thời điểm bận rộn nhất trong năm, áp lực công việc, những sai sót không mong muốn vào những ngày cuối năm là điều dễ hiểu. Tuy nhiên Phào chỉ Châu Âu luôn cố gắng khắc phục từng chi tiết nhỏ nhất, chỉnh chu từng sản phẩm để mang đến cái tết trọn vẹn nhất cho khách hàng.

Để đáp lại niềm tin khách hàng đã giao phó, chúng tôi luôn cố gắng từng ngày, hoàn thiện đội ngũ để luôn đảm bảo công trình bàn giao đến tay chủ đầu tư luôn tươm tất và ưng ý nhất. Mỗi công trình là một “đứa con tinh thần” mà người thợ chúng tôi gửi gắm vào đó thật nhiều tình cảm và tâm huyết, mong muốn đem lại cho khách hàng sự thoải mái, tiện nghi.

Phào chỉ Châu Âu tự hào là đơn vị thi công, phân phối vật liệu trang trí số 1 thị trường.

----------------------------------------------------------------------------------------
Liên hệ với chúng tôi: 
☎️ Điện thoại/Fax: 0243.552.5222
P. Dự Án: 0967.4343.88 (Mr. Mạnh)
Điện thoại hỗ trợ: 0868.22.6969 (Ms. Minh Anh)
Xem thêm chi tiết các công trình và sản phẩm tại website: http://phaochichauau.com/ 
Đ/c: Số 12, dãy liền kề 6C, Khu C17, TT Bộ Công An, đường Nguyễn Văn Lộc, P.Mộ Lao, Q.Hà Đông, Hà Nội.
#PhaochiChauAu #Thicongnoithat #tamopPVC #phanphoivatlieutrangtri#noithat #codien #tancodien #hiendai

 

 

Xem thêm tin khác